Header image datechengvn
Tet2016
Tet 2012 Right
Số khách thăm: Website counter

DUYỆT WEBSITE, BẠN CÀI ĐẶT CÁC PHẦN MỀM SAU:

Tải trình duyệt FireFox 18.0.2

Tải trình duyệt FireFox 4.0


Tải Adobe Plash Player 9.0 r45

Tải Adobe Plash Player 9.0 r45


Tải Quick TimeInstaller

Tải trình duyệt QuickTimefree web hosting Hosting24.com web hosting
 

 
 
Thân chào bạn đến website Datechengvn

logomiddle1_GIF

Nhấp chuột vào đây để đến PHÒNG DỊCH VỤ-DATECHENGVN SERVICE. Ở đây có đầy đủ tài liệu và công cụ:
  • Lý thuyết & Bài tập Cơ Lưu Chất, Thủy Lực,
  • Chương trình kiểm tra trắc nghiệm Cơ Lưu Chất & Thủy Lực,
  • Chương trình tính tóan Cơ Lưu Chất & Thủy Lực,
  • Đăng ký thành viên cấp 2.

Đây là website phục vụ mục đích đào tạo, phát triển và áp dụng công nghệ và kỹ thuật Việt Nam dành cho các thầy cô giáo, nhà khoa học và nghiên cứu ứng dụng, cùng sinh viên các trường đại học công nghệ và kỹ thuật ở Việt Nam.

Các lãnh vực được quan tâm như cơ lưu chất, thủy lực, áp dụng công nghệ thông tin và GIS vào trong lãnh vực dự báo khí tượng thủy văn, qui hoạch, quản lý và điều hành tối ưu hệ thống nguồn nước lưu vực, sông hồ, mạng lưới cấp và thoát nước thành phố.

Các công nghệ được quan tâm như: mạng thần kinh nhân tạo (ANN), giải thuật di truyền (GA), giải thuật luyện kim (SA), hệ thống thông tin địa lý (GIS), hệ hỗ trợ quyết định (DSS), kỹ thuật tối ưu đơn mục tiêu (LP, LINGO), đa mục tiêu AHP (Expert Choice), các mô hình toán Thủy Động Lực Học và Truyền Chất (Hydrodynamic and Transport Model), mô hình Điều Hành Hồ Chứa Đa Mục Tiêu (Multi-Objective Reservoir Operation), mô hình tính toán, điều hành và khắc phục lũ lụt cho lưu vực (Flood Protection and Watershed Management modeling).

Website đặc biệt coi trọng vấn đề biến đổi khí hậu, ảnh hưởng và hậu quả của nó đến các điều kiện tự nhiên, môi trường, và xã hội; quan tâm đến các nghiên cứu, kiểm tra và ứng dụng các giải pháp khoa học, công nghệ và kỹ thuật để khắc phục hậu quả của biến đổi khí hậu từ đó đề xuất ra các giải pháp khả dĩ nhằm củng cố và duy trì sự phát triển bền vững của xã hội.

Trước mắt, Website trực tiếp phục vụ công tác giảng dạy cho quí thầy cô, học viên và sinh viên thông qua việc trao đổi và phổ biến các tư liệu học tập: lý thuyết, bài tập, trắc nghiệm cho các môn học: CƠ LƯU CHẤTTHỦY LỰC; trang bị các chương trình máy tính giúp cho sinh viên có thể giải các bài tập, thực hành trắc nghiệm, nhờ đó hiểu rõ và nắm vững hơn phần lý thuyết. Ngoài ra, Website cũng phổ biến các tài liệu bài giảng môn HỆ HỖ TRỢ QUYẾT ĐỊNH (DSS) cho học viên cao học ngành Khoa học và Kỹ thuật Máy tính.

Website nhắm đến việc trang bị các công cụ giao tiếp trực tuyến (online) giữa cán bộ giảng dạy và học viên đối với tất cả các vấn đề có liên quan đến việc giảng dạy và học tập nhằm nâng cao khả năng nhận thức lý luận và kỹ năng thực hành của học viên.

Website là nơi tập hợp những thành viên yêu thích và đam mê nghiên cứu khoa học, lập trình ứng dụng, và ứng dụng khoa học và công nghệ để thực hiện các công trình thực tế. Website giúp công bố các luận án tiến sĩ, luận văn thạc sĩ, các tiểu luận đặc sắc, các công trình, đề tài, sáng kiến, phát minh khoa học, công nghệ và kỹ thuật, các bài báo khoa học, các chương trình tính toán, v...v.

Bên cạnh đó để tạo khả năng phát triển và đóng góp cho xã hội, Website quản lý, điều hành, phát triển dựa trên tiêu chí phi lợi nhuận. Các dịch vụ thu phí và ủng hộ tài chánh của QUÍ KHÁCH HÀNG được sử dụng để chi trả các chi phí hoạt động như trang bị, duy tu bảo dưỡng máy tính chủ (Server), phí thuê bao tên miền, gầy dựng và phát triển các Website, và các công nghệ có liên quan đến các hoạt động và điều hành trực tuyến phục vụ mục tiêu đã đề ra.

Với tiêu chí đó, Website hết sức hoan nghinh các thầy cô, học viên và sinh viên, các tổ chức, cùng quí khách tham gia góp ý, hỗ trợ, phổ biến giúp đẩy mạnh sự phát triển của website để mang lại hiệu quả tốt hơn cho các bạn học viên, sinh viên thân yêu trong các trường khoa học và kỹ thuật của chúng ta!.

Mọi góp ý xin hãy gởi về cho datechengvn.

Chân thành cảm ơn !

 

 
GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI
 

Tìm kiếm nâng cao


Host1free
Liên kết đến host1free

WebStarts Liên kết đến WebStarts

$1.99 Domains* at GoDaddy.com
Liên kết đến GoDaddy

.CO Domains On Sale!

New! .IN Domain Names at GoDaddy.com
           


Custom SearchCopyright©Datechengvn, 2010-2016